บุคลากร ม.นเรศวร ร่วมเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวรและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม  ที่ผ่านมา บุคลากรสายวิชาการและสายสนับสนุนมหาวิทยาลัยนเรศวรร่วมเสนอผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวรและกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น. ณ คณะ  วิทยาลัย  สำนัก และหน่วยงานต่างๆ ที่เทียบเท่าคณะภายในมหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับความสนใจจากบุคลากรร่วมเสนอชื่อเป็นจำนวนมาก