มหาวิทยาลัยนเรศวร ประกาศรายชื่อศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2562

มหาวิทยาลัยนเรศวร ขอแสดงความยินดีกับศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี 2562 ตามที่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้ดำเนินการพิจารณาคัดเลือกผู้สมควรได้รับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2562 นั้น บัดนี้ คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัยในคราวประชุม ครั้งที่ 16/2562 เมื่อวันที่ 3 กันยายน 2562 มีมติเห็นชอบให้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2562 จำนวน 10 ท่าน แบ่งเป็น 7 ประเภท ดังนี้

1. ประเภทนักบริหารภาครัฐ จำนวน 1 ท่าน

1) ดร.นายแพทย์พิศิษฐ์ ศรีประเสริฐ

– ระดับปริญญาเอก สาธารณสุขศาสตรดุษฎีบัณฑิต คณะสาธารณสุขศาสตร์

2. ประเภทนักบริหารภาครัฐวิสาหกิจ จำนวน 1 ท่าน

1) นายจตุธรรม เรืองจุติโพธิ์พาน

– ระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

3. ประเภทนักบริหารภาคเอกชน จำนวน 2 ท่าน

1) ดร.ณรงค์ วีระวัฒนาพงษ์

2) นายศิริชัย ทองอยู่

– ระดับปริญญาตรี การจัดการธุรกิจ (เดิม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์) คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร

4. ประเภทนักวิชาการ จำนวน 1 ท่าน

1) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกรณ์ ใบแสง

– ระดับปริญญาตรี เภสัชศาสตรบัณฑิต คณะเภสัชศาสตร์

5. ประเภทนักวิจัย จำนวน 1 ท่าน

1) รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรสุรศักดิ์ เสาแก้ว

– ระดับปริญญาโท เภสัชศาสตรมหาบัณฑิต คณะเภสัชศาสตร์

6. ประเภทเกษตรกร จำนวน 1 ท่าน

1) นางสาวนันทพร สุขสำราญ

– ระดับปริญญาตรี วิทยาศาสตรบัณฑิต (วิทยาศาสตร์การแพทย์) คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

– ระดับปริญญาโท วิทยาศาสตรมหาบัณฑิต (กายวิภาคศาสตร์) คณะวิทยาศาสตร์การแพทย์

7. ประเภทผู้ทำคุณประโยชน์ต่อสังคม จำนวน 3 ท่าน

1) นายเชาวน์วัศ มังกร

– ระดับปริญญาตรี วิศวกรรมศาสตรบัณฑิต คณะวิศวกรรมศาสตร์

2) นายสนธยา ชินรักษ์บำรุง

3) นางสาวพญา ธาราวุฒิ

ทั้งนี้ จะจัดให้มีพิธีมอบโล่เกียรติยศในวันซ้อมใหญ่พิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2561 ในวันอาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2562 ณ ห้องพระราชทานปริญญาบัตร อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายเลขานุการ คณะกรรมการกลั่นกรองการเสนอชื่อศิษย์เก่าดีเด่น คณะกรรมการบริหารมหาวิทยาลัย งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร โทรศัพท์. 05 596 1225 ต่อ 1225

: : ประกาศมหาวิทยาลัยนเรศวร เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับโล่ศิษย์เก่าดีเด่น ประจำปี พ.ศ.2562 : :

.