ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาพิษณุโลก มอบห้องน้ำสำหรับนิสิตผู้พิการ

วันที่ 11 ตุลาคม 2562 ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร รับมอบห้องน้ำคนพิการจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สาขาพิษณุโลก พร้อมทั้งกล่าวขอบคุณทางธนาคาร โดยมี นายนิพนธ์ อรุณทิพย์ไพฑูรย์ ผู้จัดการเขตพิษณุโลก ธนาคารอาคารสงเคราะห์ เป็นผู้ส่งมอบ ณ บริเวณอาคารอเนกประสงค์ และศูนย์อาหาร NU Square   โดยมหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับการจัดสรรงบประมาณจากธนาคารอาคารสงเคราะห์ สนับสนุนการก่อสร้าง ปรับปรุงห้องน้ำสำหรับคนพิการ เป็นจำนวนเงิน 292,648.42 บาท เพื่อจัดบริการสนับสนุนและอำนวยความสะดวกสำหรับนิสิตพิการที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้ได้รับบริการและใช้ประโยชน์ในสถานศึกษา  โดยได้ดำเนินการเสร็จสิ้นเมื่อวันที่ 28 กันยายน 2562