ประชุมชี้แจงประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวรเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

เมื่อวันที่  9 ตุลาคม 2562 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา 1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวรในฐานะประธานอนุกรรมการ ฝ่ายอำนวยการ เป็นประธานการประชุมชี้แจงการดำเนินการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยนเรศวร และกรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

โดยกำหนดการเสนอชื่อ ฯ ในวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เวลา 08.30  16.30 น. และวันเสนอชื่อล่วงหน้าในวันพุธที่ 16 ตุลาคม 2562 ถึง วันศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 (สำหรับบุคลากรที่ต้องเดินทางไปปฏิบัติราชการตามคำสั่งของมหาวิทยาลัยหรือลาศึกษาต่อ)

สำหรับการเสนอชื่อ  ผู้มีสิทธิเสนอชื่อจะได้รับบัตร จำนวน 2 ใบ หลังจากนั้นเข้าคูหาเพื่อเขียนชื่อ นามสกุล ที่สามารถระบุตัวตนได้อย่างชัดเจนลงบนบัตร โดยการเสนอชื่อผู้สมควรดำรงตำแหน่งนายกสภามหาวิทยาลัย จำนวน ๑ รายชื่อ และ กรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ จำนวนไม่เกิน 7 รายชื่อ

ทั้งนี้ ประธานอนุกรรมการ ฝ่ายอำนวยการฯ ได้เน้นย้ำอนุกรรมการฝ่ายประจำหน่วยเสนอชื่อให้ดำเนินการอย่างละเอียดรอบคอบ โดยขอความอนุเคราะห์ช่วยประชาสัมพันธ์บุคลากรผู้มีสิทธิได้รับทราบและมาใช้สิทธิกันเป็นจำนวนมากที่สุด

สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่: การสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยและการสรรหากรรมการสภามหาวิทยาลัยผู้ทรงคุณวุฒิ

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ กองกลาง สำนักงานอธิการบดี โทรศัพท์ 0 5596 1151 และ0 5596 2392