ม.นเรศวร ร่วมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต รัชกาลที่ 9

เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2561 เวลา 07.00 น. ที่ศาลาประชาคมจังหวัดพิษณุโลก ผู้บริหารและบุคลากรมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีบำเพ็ญกุศลและกิจกรรมน้อมรำลึกเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร จากนั้นเวลา 07.30 น. ได้ร่วมกันทำบุญตักบาตรข้าวสาร อาหารแห้งแก่พระภิกษุ สามเณร จำนวน 89 รูป เพื่อถวายเป็นพระราชกุศลแด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม 2561 และในช่วงเวลา 09.00 น. ดร.สุชาติ เมืองแก้ว ผู้ทรงคุณวุฒิพิเศษประจำมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีวางพวงมาลาและถวายบังคมเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตร ที่หน้าศาลากลาง จังหวัดพิษณุโลก

News : 0018