ม.นเรศวร เปิดเวทีนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติ

เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม 2561 ศาสตราจารย์ พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “2018 Innovation for Sustainable Development Goals” โดยมีคณะศึกษาศาสตร์เป็นเจ้าภาพหลักในการจัดงาน ภายใต้แนวคิดในการจัดการเรื่อง “Innovation and Education for Sustainable Development Goals ”  ซึ่งในปีนี้ได้เปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมซึ่งเป็นคณาจารย์ บุคลากร นักวิชาการ เครือข่ายทางการศึกษาในแต่ละมหาวิทยาลัยและนิสิตทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศสามารถส่งบทความวิชาการและบทความวิจัย เพื่อส่งเสริมการปฎิรูปทางการศึกษาโดยการสร้างกลไกความร่วมมือทางด้านการศึกษา และปรับเปลี่ยนกระบวนทัศน์ในการจัดการศึกษา เพื่อแสวงหางานวิจัยที่มีความสนใจร่วมกันโดยมุ่งหวังการแก้ไขปัญหาด้านการศึกษาในภูมิภาคแบบยั่งยืน ตลอดจนจัดเตรียมข้อมูลในการวางกลยุทธ์ทางวิชาการของภูมิภาคระหว่างประเทศในภูมิภาคอินโดจีน รวมทั้งประเทศในภูมิภาคอื่นที่สนใจ ทั้งนี้มีผู้ร่วมนำเสนอผลงานเป็นจำนวนมาก ณ ห้องประชุม 301อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

News : 0504