2 นิสิต สถาปัตย์ฯ คว้าทุนศึกษาต่อมหาวิทยาลัยเฉิงตู ประเทศจีน

นางสาวศรัณย์พร พรหมศิริรัตน์  และนายบรรณวิฑิต จิตชู นิสิตจากสาขาวิชาออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์ ภาควิชาศิลปะและการออกแบบ คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับทุนการศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชา Visual Communication Design หลักสูตร 3 ปี แบบเต็มจำนวน จาก College of Chinese and ASEAN Arts, Chengdu University, China ซึ่งจะเดินทางเพื่อศึกษาต่อในเดือนกันยายนนี้

News: 0497

ภาพประกอบ: คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์