ม.นเรศวร เตรียมความพร้อม ระบบ TCAS 62

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา  จันทร์ศิลา รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับคณาจารย์และนักเรียนจากโรงเรียนในเขตพื้นที่ภาคเหนือตอนบน และภาคเหนือตอนล่างกว่า  500  คน ที่เดินทางมาร่วมรับฟังการชี้แจง เพื่อเตรียมความพร้อมในการจัดสอบคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษา ในมหาวิทยาลัยนเรศวร ระดับปริญญาตรี ประจำปีการศึกษา 2562 โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.พีระพงศ์ ตริยเจริญ คณะทำงานพัฒนาระบบ TCAS 62 ชี้แจงและทำความเข้าใจกับผู้บริหารและอาจารย์แนะแนวโรงเรียนให้ทราบถึงกระบวนการขั้นตอนการรับสมัครและคัดเลือกนักเรียนเข้าศึกษาในระดับปริญญาตรี ในระบบ TCAS ทั้ง 5 รอบของมหาวิทยาลัย  ในปีการศึกษา 2562  ณ  โรงละคร  อาคารเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา บรมราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

News :  0494