วิทยาลัยพลังงานทดแทน จัดประชุมแนวทางการปฏิบัติงานสู่ความสำเร็จขององค์กร

วันที่ 23 เมษายน 2561 วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยนเรศวร จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการ “แนวทางการปฏิบัติงานสู่ความสำเร็จขององค์กรและบุคลากร” โดยมีศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดกิจกรรม พร้อมถ่ายทอดนโยบายของมหาวิทยาลัยแก่ผู้เข้าร่วม และ รศ.ดร.วัฒนพงษ์ รักษ์วิเชียร เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ภูแก้ว & แอดเวนเจอร์ พาร์ค รีสอร์ท เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก วิทยาลัยพลังงานทดแทน มหาวิทยาลัยนเรศวร

News: 0374