เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2561 ชมรมวงดนตรีลูกทุ่งมหาวิทยาลัยนเรศวร Nu Band ลูกพระฆเนศ จัดคอนเสิร์ตลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ ครั้งที่ 7 ตอน “ลูกทุ่งวาไรตี้ ซีรีส์รักมอหนองอ้อ” ณ อาคารอเนกประสงค์ (โดม) มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดี เป็นประธานพร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ ดร.วิทยา จันทร์ศิลา รองอธิการบดี

ลูกทุ่งไม่มีแดดเทา-แสดบันเทิงศิลป์ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่จัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง ซึ่งครั้งนี้เป็นการแสดงในรูปแบบของคอนเสิร์ตละครเพลงลูกทุ่ง นำเสนอความรักของหนุ่มสาวในมหาวิทยาลัย โดยมีนักร้อง นักดนตรี และนักแสดงรับเชิญกว่า 150 คน พร้อมทั้งนิสิตที่เป็นศิลปินสร้างชื่อเสียง อาทิ น้องพลอย The Voice Thailand Season 6, น้องอุ้ม ไมค์ทองคำ, น้องเหลือมคุณพระช่วย และนักร้องที่ได้รับรางวัลต่างๆ ซึ่งบรรยากาศการแสดงคอนเสิร์ตเป็นไปด้วยความสนุกสนาน และสร้างรอยยิ้มให้กับผู้ชม