ม.นเรศวร จัดสัมมนาวิชาการ “กลยุทธ์การพัฒนาอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างความเป็นเลิศในทศวรรษหน้า”

30 มีนาคม 2561 ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รักษาการในตำแหน่งรองอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนาวิชาการ “กลยุทธ์การพัฒนาอาจารย์ประจำของมหาวิทยาลัยเพื่อสร้างความเป็นเลิศในทศวรรษหน้า” จัดโดยกองการบริหารงานบุคคล มหาวิทยาลัยนเรศวร เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาอาจารย์ประจำเข้าสู่ตำแหน่งทางวิชาการและคุณวุฒิทางการศึกษาที่สูงขึ้น  พร้อมรองรับการขับเคลื่อนนโยบายและยุทธศาสตร์ของมหาวิทยาลัยนเรศวรไปสู่วิสัยทัศน์ที่กำหนด มีการบรรยาย อภิปราย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ ในหัวข้อ กลยุทธ์การพัฒนาอาจารย์ประจำเพื่อสร้างความเป็นเลิศให้กับมหาวิทยาลัย, การพัฒนาบุคลากรและงานวิจัยเพื่อก้าวสู่ความเป็นมหาวิทยาลัยในระดับโลก, การส่งเสริมให้บุคลากรมีงานวิจัยในระดับนานาชาติ โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ ดร.ไพโรจน์ วิริยจารี  รองอธิการบดีฝ่ายบริหารและทรัพยากรบุคคล มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นวิทยากรในการบรรยาย ณ ห้องประชุม ชุมนุม พรหมขัติแก้ว MD237 คณะแพทยศาสตร์ อาคารคณะวิทยาศาสตร์การแพทย์ ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร