เสวนา สามัคคี กาแฟยามเช้า จ.พิษณุโลก

วันนี้ (20 มีนาคม 2561) เวลา 07.00 น. ที่โรงแรมวังจันทร์ ริเวอร์วิว ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รักษาการในตำแหน่งรองอธิการบดี ร่วมงานเสวนาสามัคคี กาแฟยามเช้า โดยมีนายภัคพงศ์ ทวิพัฒน์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธี และมีหัวหน้าส่วนราชการ รัฐวิสาหกิจ ผู้บริหารองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น สถาบันอุดมศึกษา และภาคเอกชนของจังหวัดพิษณุโลกเข้าร่วมด้วย ภายในงานได้มีพิธีส่งต่อการเป็นเจ้าภาพครั้งต่อไป ระหว่างมหาวิทยาลัยราชภัฏพิบูลสงครามซึ่งได้รับเกียรติให้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมเสวนา สามัคคี กาแฟยามเช้าในครั้งนี้ ส่งต่อการเป็นเจ้าภาพให้กับหน่วยงานในสังกัดกระทรวงคมนาคมในเดือนเมษายน 2561 ซึ่งการจัดกิจกรรมดังกล่าว มีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้หน่วยงานทุกภาคส่วนได้พบปะพูดคุยแลกเปลี่ยน ปรึกษาหารือ และประสานงานอย่างไม่เป็นทางการ และกระชับความสัมพันธ์ก่อให้เกิดประโยชน์ในการทำงานร่วมกัน อีกทั้ง ยังสามารถสร้างความร่วมมือและความเข้าใจอันดีระหว่างองค์กรและบุคคลได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไปอีกด้วย