ศิษย์เก่าเล่าเรื่อง “ประสบการณ์ในมหาวิทยาลัย บันไดสู่ความสำเร็จ”

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561 งานศิษย์เก่าสัมพันธ์ กองกิจการนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการศิษย์เก่าเล่าเรื่อง เพื่อให้ศิษย์เก่าที่ประสบความสำเร็จในแวดวงต่างๆ มาถ่ายทอดแนวคิด และประสบการณ์ในการทำงาน รวมถึงการดำเนินชีวิตให้นิสิตปัจจุบัน เป็นการเปิดวิสัยทัศน์แก่รุ่นน้องให้ได้รับรู้ประสบการณ์จริง เรื่องจริงของศิษย์เก่า และสามารถนำไปปรับใช้เป็นแบบอย่างในการวางแผนชีวิตของนิสิตในปัจจุบันได้ ภายในงานมีการบรรยายในหัวข้อ “ประสบการณ์ในมหาวิทยาลัย บันไดสู่ความสำเร็จ” โดย คุณชูชาติ เพ็ชรอำไพ ประธานกรรมการบริหารบริษัทเมืองไทย ลิ่สซิ่ง จำกัดมหาชน ศิษย์เก่าระดับปริญญาโท บริหารธุรกิจมหาบัณฑิต รหัส39 ทั้งนี้มีผู้สนใจรับฟังการบรรยายกว่า 200 คน ณ โรงละครเฉลิมพระเกียรติ 72 พรรษา มหาราชินีนาถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

News : 0288