Sias International University ได้เสนอทุนให้แก่นิสิตมหาววิทยาลัยนเรศวรจำนวน 5 ทุนเพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยน “SIAS – SICE Exchange Program Spring 2018” ณ Sias International University สาธารณรัฐประชาชนจีน ระหว่างเดือนมีนาคม – มิถุนายน 2561 (ระยะเวลา 4 เดือน) เพื่อศึกษาด้านภาษาและวัฒนธรรม โดย SIAS จะยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา ค่าธรรมเนียมรับเข้าศึกษาและค่าที่พัก โดยนิสิตที่สนใจสามารถสมัครผ่านคณะต้นสังกัดและส่งมายังกองพัฒนากิจการต่างประเทศ ภายในวันที่ 15 ธันวาคม 2560

Download เอกสารแนบ 1
Download เอกสารแนบ 2