Mokwon University สาธารณรัฐเกาหลี เสนอรับนิสิต ม.นเรศวรเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มีบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการร่วมกับ Mokwon University สาธารณรัฐเกาหลี และได้ดำเนินกิจกรรมทางวิชาการร่วมกันอย่างต่อเนื่อง นั้น โดยในปี 2561 Mokwon University ได้เสนอการรับนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ในระดับปริญญาตรี จำนวน 2 ราย เพื่อเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนิสิต ภายใต้เงื่อนไขของ MoU และสามารถรับนิสิตได้อีก 3 ราย (นิสิตเป็น ผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทั้งหมด) ระหว่างเดือนกุมภาพันธ์ถึงธันวาคม 2561 ณ Mokwon University สาธารณรัฐเกาหลี เพื่อศึกษาด้านภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี หรือรายวิชาที่ประสงค์ที่จะศึกษาเพื่อเทียบโอนหน่วยกิตกลับมายังมหาวิทยาลัยนเรศวรได้หลังเสร็จสิ้นโครงการ ทั้งนี้ทาง Mokwon University จะยกเว้นค่าธรรมเนียมการศึกษา และค่าที่พักโดยคณะต้นสังกัดและมหาวิทยาลัยร่วมกันสนับสนุนค่าใช้จ่ายอื่นๆ แบบอัตรา 55:45 และ วิทยาลัยนานาชาติแบบอัตรา 70:30

โดยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณศรัณยวุฒิ กังวาลวงศ์ไพศาล โทรศัพท์ 055-962380 Email: sarunyavudk@nu.ac.th

Download เอกสารแนบ

เอกสารสมัคร