ม.นเรศวร จัดปฐมนิเทศนิสิตทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2566 ดร.จรัสดาว คงเมือง รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานิสิต ศิษย์เก่าและศิลปวัฒนธรรม ให้เกียรติมอบโอวาท และมอบทุนการศึกษาพร้อมผู้แทนคณะ และผู้บริจาค แก่นิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร ในกิจกรรมปฐมนิเทศนิสิตทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2566 จัดโดยงานบริการสวัสดิการนิสิต กองกิจการนิสิต ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นิสิตผู้ได้รับทุนการศึกษา ทั้งแบบต่อเนื่อง และไม่ต่อเนื่อง ได้เข้าใจถึงบทบาท หน้าที่ และแนวปฏิบัติที่ถูกต้อง ของการเป็นผู้รับทุนการศึกษา อีกทั้งยังเป็นการแบ่งเบาภาระของผู้ปกครอง ณ ห้อง Lobby อาคารขวัญเมือง ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

ทั้งนี้ มีนิสิตได้รับทุนการศึกษารวมทั้งสิ้น 146 ทุน รวมเป็นจำนวนเงิน 1,120,000 บาท (หนึ่งล้านหนึ่งแสนสองหมื่นบาทถ้วน) โดยมีรายละเอียดดังนี้

1. นิสิตผู้ได้รับทุนจากกองทุนการศึกษาเพื่อนิสิตมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 124 ทุน
      รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 1,000,000 บาท
    2. นิสิตผู้ได้รับทุนจากทุนเพื่อนิสิตกิจกรรมมหาวิทยาลัยนเรศวร จำนวน 20 ทุน
      รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 100,000 บาท
    3. นิสิตผู้ได้รับทุนจากรองศาสตราจารย์ ดร.แมรี่ สารวิทย์ จำนวน 2 ทุน
      รวมเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 20,000 บาท

« ของ 3 »