ม.นเรศวร และ University of East Anglia ประเทศอังกฤษ ร่วมหารือความร่วมมือทางวิชาการ

ทีมผู้บริหารจากคณะพยาบาลศาสตร์ นำ Prof. Dr. Kenda Crozier ผู้มีความรู้ความสามารถจาก University of East Anglia ประเทศอังกฤษ เข้าพบผู้บริหารของมหาวิทยาลัยเพื่อพบปะพูดคุยทางด้านความร่วมมือทางวิชาการ ในวันอังคารที่ 14 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13.30 น. ณ ห้องประชุมสุพรรณกัลยา ชั้น 2 อาคารสำนักงานอธิการบดี โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. อุษา พัดเกตุ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายต่างประเทศ และผู้อำนวยการกองพัฒนาภาษาและกิจการต่างประเทศ ให้การต้อนรับ