ม.นเรศวร จับมือ บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) มุ่งวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้สามารถใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม

      เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี ผู้รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ ดร.วาทิต ตมะวิโมกษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) พร้อมคณะ ในโอกาสที่ให้เกียรติร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ ระหว่าง มหาวิทยาลัยนเรศวร กับบริษัท เคซีจี คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เพื่อส่งเสริมในการทำงานร่วมกันทางด้านวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหารให้สามารถนำผลงานไปใช้ได้อย่างเป็นรูปธรรม และผลิตผลิตภัณฑ์อาหารแปรรูปได้จริงเกิดนวัตกรรมใหม่ช่วยเหลือสังคม พร้อมทั้งแลกเปลี่ยนบุคลากรในส่วนขององค์ความรู้ ประสบการณ์ ในการดำเนินงาน พร้อมทั้งจัดโครงการฝึกอบรม ศึกษาดูงานด้านผลิตภัณฑ์อาหารและบรรจุภัณฑ์ร่วมกัน และส่งเสริมให้นิสิตมีความรู้ และเข้าใจในระบบการทำงานจริงของภาคอุตสาหกรรมอาหาร ณ คณะเกษตรศาสตร์ ทรัพยากรธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยนเรศวร

Loading

แชร์รายการนี้
fb-share-icon