ม.นเรศวร จับมือ 9 หน่วยงาน มุ่งแลกเปลี่ยนการเรียนการสอน การวิจัย และบริการวิชาการสู่ชุมชนร่วมกัน

เมื่อวันที่ 16 มกราคม 2566 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับคณะผู้บริหารจากสำนักงานสาธารณสุขจังหวัด โรงพยาบาล และ เทศบาลตำบล จำนวน 9 หน่วยงาน ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมลงนามความร่วมมือทางวิชาการ ประกอบด้วย

หน่วยงานที่ 1 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก

หน่วยงานที่ 2 สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดพิจิตร

หน่วยงานที่ 3 โรงพยาบาลสุโขทัย

หน่วยงานที่ 4 โรงพยาบาลศรีสังวรสุโขทัย

หน่วยงานที่ 5 โรงพยาบาลพิจิตร

หน่วยงานที่ 6 โรงพยาบาลเพชรบูรณ์

หน่วยงานที่ 7 โรงพยาบาลจิตเวชพิษณุโลก

หน่วยงานที่ 8 โรงพยาบาลพิษณุเวช

หน่วยงานที่ 9 เทศบาลตำบลท่าทอง

เพื่อเป็นแหล่งฝึกภาคปฏิบัติและพัฒนาการเรียนการสอนทางการพยาบาล โดยแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันด้านวิชาการและการศึกษาวิจัย แลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันด้านบริการวิชาการ และเป็นแหล่งพัฒนาบุคลากรของหน่วยงานต่างๆ และคณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยจัดพิธีลงนาม ณ ห้องเทพรณรงค์ฤาไชย ชั้น 1 อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

« ของ 2 »