มน.ร่วมระดมสมอง 225 สถาบันทั่วโลก ปรับรูปแบบการศึกษาภายหลังการแพร่ระบาด COVID-19

เมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร กล่าวต้อนรับ ผู้เข้าร่วมการประชุมวิชาการนานาชาติ ASAIHL Conference 2022 ภายใต้หัวข้อ “Higher Education Reshaping for Resilience in Post COVID-19 Era” จัดโดยมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมกับ สมาคมสถาบันเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (The Association of Southeast Asian Institutions of Higher Learning (ASAIHL) ) โดยในปีนี้มหาวิทยาลัยนเรศวรได้รับมอบหมายให้เป็นเจ้าภาพจัดงาน โดยมีสมาชิกจำนวน 225 สถาบันทั่วโลกเข้าร่วมการประชุม เพื่อการแลกเปลี่ยนประสบการณ์และความคิดเห็นทางวิชาการและการวิจัยของสถาบันอุดมศึกษาในกลุ่มสมาชิก ครอบคลุมทุกสาขาวิชา ได้แก่ วิทยาศาสตร์สุขภาพ วิทยาศาสตร์เทคโนโลยี และสังคมศาสตร์ เพื่อร่วมกันพัฒนาและขับเคลื่อนการศึกษา การวิจัยและนวัตกรรมต่างๆ ภายใต้หัวข้อ “Higher Education Reshaping for Resilience in Post COVID-19 Era” ให้นำไปสู่การพัฒนาคุณภาพชีวิตประชากรโลกอย่างยั่งยืน ภายหลังการแพร่ระบาดใหญ่ของ COVID-19 โดยภายในงานจะมีการบรรยายจากผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายประเทศ การนำเสนอผลของการนำผลงานวิจัยที่ศึกษาไปใช้จริงในพื้นที่ของประเทศต่างๆ และการนำเสนอผลงานวิจัยจากนักวิจัยและนักวิชาการหลายสถาบันทั่วโลก    ซึ่งกำหนดจัดระหว่างวันที่ 7-10 พฤศจิกายน 2565 สุโขทัย เทรเชอร์ รีสอร์ท แอนด์ สปา จังหวัดสุโขทัย

« ของ 3 »