มน. สานสามัคคีในกีฬาบุคลากร 2560

เมื่อวันที่ 31 พฤษภาคม 2560 ดร.สุชาติ เมืองแก้ว รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานพิธีเปิดการแข่งขันกีฬาบุคลากรภายใน มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2560 โดยในปีนี้แบ่งบุคลากรออกเป็น 4 กลุ่ม มีการแข่งขันกีฬาทั้งหมด 19 ชนิด ได้แก่ บาสเกตบอล วอลเล่ย์บอล เปตอง ฟุตบอล ฟุตซอล เซปักตะกร้อ แบดมินตัน เทนนิส เทเบิลเทนนิส ว่ายน้ำ หมากกระดาน คอร์สเวิร์ด แชร์บอล  ปาเป้า จักรยาน กรีฑา กอล์ฟ แอโรบิค และกีฬาพื้นบ้าน  ในโครงการนี้ นับเป็นกิจกรรมเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร ทั้งเป็นการส่งเสริมกระตุ้นให้บุคลากรของมหาวิทยาลัยได้ออกกำลังกาย สร้างเสริมสุขภาพพลานามัยที่ดี รู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ณ อาคารอเนกประสงค์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

—————————————

กันตพัฒน์ ฐิตาอัตตะวีร์/ข่าว