นิสิตแพทย์ ม.นเรศวร พบผู้ใหญ่ใจดี มอบทุนการศึกษาคณะแพทยศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัย ให้การต้อนรับ นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ในฐานะประธานกรรมการมูลนิธิพิพัฒน์พิษณุโลก  มูลนิธิพิพัฒน์แม่ฮ่องสอน และมูลนิธิพิพัฒน์การศึกษาสุโขทัย  พร้อมด้วยผู้ใหญ่ใจดี ประกอบด้วย คุณสมาน คุณากรไพบูลย์  คุณอุดม โตมงคล และดร.อิทธิกร ศรีจันบาล        เพื่อมอบทุนการศึกษาให้กับนิสิตแพทยศาสตร์มหาวิทยาลัยนเรศวรที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ประจำปีการศึกษา 2565 โดยรับผิดชอบทั้งค่าเทอม ค่าหอพัก และค่าอาหารตลอดปีจนจบการศึกษา จำนวน 3 ราย ประกอบด้วย

1. นางสาวพิมพ์ฟ้า ไกรยาวุฒิ

2. นางสาวสุพิชฌาย์ สมบูรณ์

3. นางสาวมลยา พินศรี

ซึ่งก่อนหน้านี้ทางมูลนิธิ ฯ ได้ให้การช่วยเหลือ นางสาวกชพร รัตนบรรจง (มาตะภาพ) ซึ่งขณะนี้กำลังศึกษาอยู่ระดับชั้นปีที่ 4  คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร

โอกาสนี้ นิสิตแพทยศาสตร์ ผู้ได้รับทุนการศึกษา จะได้แนะนำตัวพร้อมทั้งทำความรู้จักและขอบคุณผู้ใหญ่ใจดี ทั้ง 3 ท่าน พร้อมทั้งได้หารือแนวทางการมอบทุนการศึกษาของมหาวิทยาลัยนเรศวรต่อไป ณ ห้องประชุมเสลา 5 อาคารสำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »