ม.นเรศวร จับมือ มูลนิธิทันตนวัตกรรมในพระบรมราชูปถัมภ์ มุ่งพัฒนานวัตกรรมด้านทันตกรรม

เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565  ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี  อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร พร้อมด้วย ผศ.ทพ.ดร.อนุพันธ์ สิทธิโชคชัยวุฒิ คณบดีคณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับ คุณวรวุฒิ กุลแก้ว เลขาธิการมูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ พร้อมคณะ ในโอกาสที่เดินทางมาร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือด้านการวิจัยและพัฒนา ระหว่าง คณะทันตแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร กับ มูลนิธิทันตนวัตกรรม ในพระบรมราชูปถัมภ์ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมความเข้มแข็งด้านการวิจัย และพัฒนานวัตกรรมด้านทันตกรรม เพื่อที่จะผลิตเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐานสากลส่งต่อให้ผู้ใช้และผู้รับบริการต่อไป อีกทั้งจะเป็นการพัฒนาองค์ความรู้ด้านทันตนวัตกรรม เพื่อใช้เป็นพื้นฐานสำคัญในการพัฒนาต่อยอดผลิตภัณฑ์ด้านทันตกรรม บนฐานความรู้ในด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ทั้งนี้มีคณะผู้บริหารคณะทันตแพทยศาสตร์ เข้าร่วมงานกว่า 10 คน ณ ห้องประชุมเสลา 1 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร