ม.นเรศวร เปิดรับสมัครสอบคัดเลือก ตำแหน่ง อาจารย์ 4 อัตรา

มหาวิทยาลัยนเรศวร เปิดรับสมัครสอบคัดเลือกบุคคล เพื่อบรรจุและแต่งตั้งเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการเงิน ภาควิชาบริหารธุรกิจ จำนวน 2 อัตรา และสังกัดภาควิชาธุรกิจดิจิทัล ภาควิชาบริหารธุรกิจ จำนวน 2 อัตรา เพื่อปฏิบัติหน้าที่ ณ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร
       คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งอาจารย์ สังกัดสาขาวิชาการเงิน ภาควิชาบริหารธุรกิจ ต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก สาขาวิชาการเงิน หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยวุฒิการศึกษาต้องได้รับการรับรองจากสำนักงาน ก.พ. มีผลทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ ไม่ติดภาระการใช้ทุนการศึกษาของสถาบันหรือหน่วยงานอื่นๆ ยกเว้นทุนการศึกษาที่อนุญาตให้ปฏิบัติงานใช้ทุนที่มหาวิทยาลัยนเรศวรได้ และหากมีใบอนุญาตอย่างใดอย่างหนึ่ง ประกอบด้วย 1. CFA (Chartered Financial Analyst) 2. FRM (Financial Risk Manager) 3. CFP (Chartered Financial Planner) 4. MIP (Modern Investment Professional Program) 5. CISA (Certified Investment and Securities Analystจะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
       คุณสมบัติเฉพาะตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาธุรกิจดิจิทัล ภาควิชาบริหารธุรกิจ ต้องเป็นผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก ด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจดิจิทัล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้อง โดยวุฒิการศึกษาต้องได้รับการรับรองจากสำนักงาน ก.พ. ไม่ติดภาระการใช้ทุนการศึกษาของสถาบันหรือหน่วยงานอื่นๆ และหากมีประสบการณ์สอนด้านคอมพิวเตอร์ธุรกิจ เทคโนโลยีสารสนเทศ ธุรกิจดิจิทัล หรือสาขาอื่นที่เกี่ยวข้องไม่น้อยกว่า 1 ปี และมีผลทดสอบความรู้ภาษาอังกฤษ จะรับพิจารณาเป็นพิเศษ
       โอกาสนี้ ขอเชิญผู้สนใจยื่นใบสมัครด้วยตนเอง หรือส่งใบสมัครพร้อมหลักฐานทางไปรษณีย์ มายัง หน่วยบุคคล สำนักงานเลขานุการ คณะบริหารธุรกิจ เศรษฐศาสตร์และการสื่อสาร มหาวิทยาลัยนเรศวร อำเภอเมือง ตำบลท่าโพธิ์ จังหวัดพิษณุโลก 65000 ทั้งนี้สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 055-964819 และ 055-964818 ในวันและเวลาราชการ