สำนักพิมพ์ ม.นเรศวร ยกทัพหนังสือเข้าร่วม งานหนังสือออนไลน์ ThaiBookFair2020 ลดทุกปกกว่า 20%

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ โควิด-19 รัฐบาลออกมาตรการงดการจัดอีเวนท์หรือการรวมกลุ่มทางสังคม ซึ่งมีการปิดการบริการ เพื่อลดความเสี่ยงในการแพร่กระจายเชื้อ  ส่งผลให้อีเวนท์หลายงาน ได้รับผลกระทบและถูกยกเลิกเพื่อป้องกันและยับยั้งการแพร่ระบาด  และอีกหนึ่งอีเวนท์ใหญ่ที่ได้รับผลกระทบเช่นกัน คือ งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่จัดขึ้นเป็นประจำทุก ๆ ปี  จึงทำให้ สมาคมผู้จัดพิมพ์และผู้จําหน่ายหนังสือแห่งประเทศไทย (PUBAT) ได้ปรับเปลี่ยนรูปแบบของการจัดงานหนังสือให้เหมาะสมตามสถานการณ์ และเพื่อความปลอดภัยของนักอ่าน โดยงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 ปรับเปลี่ยนรูปแบบจากเดิม มาเป็นช้อป ฟอร์ม โฮม หรือการซื้อขายผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์เต็มรูปแบบเป็นครั้งแรก ภายใต้แนวคิด ‘หนังสือดิ้นได้ไปออนไลน์’   ซึ่งเป็นงานหนังสือออนไลน์ที่จัดผ่านเว็บไซต์ ThaiBookFair.com โดยภายในเว็บไซต์จะมีร้านค้าจากสำนักพิมพ์ต่างๆ ไม่ต่ำกว่า 200 ร้าน ที่นำเสนอหนังสือให้เลือกแบบไม่จำกัดจำนวน  นักอ่านสามารถเลือกคลิกหนังสือที่ชอบเข้าตะกร้าได้ ระหว่างวันที่ 25 มีนาคม – 5  เมษายน 2563

สำหรับทางสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้นำ หนังสือ/ตำรา ที่เขียนขึ้นโดยคณาจารย์ของมหาวิทยาลัย เข้าร่วมจัดจำหน่ายในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ครั้งที่ 48 ThaiBookFair2020  ใน 3 หมวด ได้แก่  วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี, มนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์, วิทยาศาสตร์สุขภาพ พร้อมทั้งมอบส่วนลดพิเศษทุกปก กว่า 20% นอกจากนี้ทางสมาคมยังได้เตรียมมอบคูปองและกิจกรรมพิเศษเพื่อนักอ่านอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจหนังสือของสำนักพิมพ์มหาวิทยาลัยเนรศวร สามารถคลิกสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์  www.ThaiBookFair.com/seller/nupress