เครือข่ายผู้ปฏิบัติงานสารบรรณมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมอบรมเพื่อพัฒนาศักยภาพในการปฏิบัติงาน

เมื่อวันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 กองกลาง มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้จัดโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ปฏิบัติงานด้านสารบรรณมหาวิทยาลัยนเรศวร ณ ห้องปราบไตรจักร 62 อาคารปราบไตรจักร ชั้น 2 มหาวิทยาลัยนเรศวร

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประธานในการเปิดโครงการ ได้กล่าวถึงการปฏิบัติงานด้านสารบรรณว่า เป็นการทำงานที่จะต้องอาศัยการทำงานที่เรียบร้อย ถูกต้อง ชัดเจน เพื่อให้การทำงานในส่วนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องสามารถบรรุลผลได้อย่างมีประสิทธิภาพต่อไป

ทั้งนี้ ในการอบรมดังกล่าวได้รับเกียรติจาก นางสาวสุพิชฌาย์ กลิ่นหอม นิติกรชำนาญการ สำนักกฎหมายและระเบียบกลาง สำนักงานปลัดสำนักนายกรัฐมนตรี ให้เกียรติเป็นวิทยากร โดยมีผู้สนใจ
เข้าร่วมอบรมกว่า 200 คน