ม.นเรศวร เปิดเวทีผู้บริหารพบประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปี 2563

เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมพิธีสักการะสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่คณะผู้บริหารในโอกาสที่วันที่ 18 กุมภาพันธ์ เป็นวันครบรอบปีแห่งการบริหารงานของคณะผู้บริหาร ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช

เวลา 9.00 น. ศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีและคณะผู้บริหารเข้าร่วม เวทีผู้บริหารพบประชาคม” เพื่อรายงานผลการปฏิบัติงาน ประจำปี 2562 แก่ประชาคมมหาวิทยาลัยนเรศวร รับทราบทิศทางการพัฒนามหาวิทยาลัย ด้วยแผนการดำเนินการและระบบบริหารจัดการตามหลักธรรมภิบาล โดยมุ่งเน้นการพัฒนาบุคลากรทั้งสายวิชาการและสายสนับสนุนให้มีศักยภาพที่เข้มแข็งและมีประสิทธิภาพ ก่อให้เกิดการพัฒนามหาวิทยาลัยชั้นนำระดับประเทศ ตามเป้าหมายที่กำหนดไว้

ลำดับต่อมา รองศาสตราจารย์ ดร.วารีรัตน์ แก้วอุไร ศาสตราจารย์ ดร.จิรวัฒน์ พิระสันต์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีรธร บุณยรัตพันธุ์ รองอธิการบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ดลเดช ตั้งตระการพงษ์ ผู้แทนกลุ่มผู้ช่วยอธิการบดี รองศาสตราจารย์นายแพทย์ ศิริเกษม ศิริลักษณ์ ผู้แทนกลุ่มวิทยาศาสตร์สุขภาพ รองศาสตราจารย์ ดร.วิชญานัน รัตนวิบูลย์สม ผู้แทนกลุ่มสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พีระศักดิ์ ฉายประสาท ผู้แทนกลุ่มวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รายงานผลการปฏิบัตงานแก่ประชาคมให้รับทราบการดำเนินการในส่วนต่าง ๆ ของมหาวิทยาลัยและคณะ

หลังจากประชาคมรับทราบผลการดำเนินงานของมหาวิทยาลัย อธิการบดีได้มอบรางวัลให้แก่คณบดีที่เข้าร่วมประชุมที่สำคัญของมหาวิทยาลัยมากที่สุดประจำปี พ.ศ.2562 ได้แก่

– ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสกสรร สุขะเสนา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเพื่อการค้นคว้าระดับรากฐาน

– รองศาสตราจารย์ ดร.เภสัชกรหญิง จารุภา วิโยชน์ คณบดีคณะเภสัชศาสตร์

– รองศาสตราจารย์ ดร.ณรงค์ศักดิ์ หนูสอน คณบดีคณะสาธารณสุขศาสตร์

– ดร.สุพิชญา มีสาด ผู้อำนวยการวิทยาลัยนานาชาติ

และตอบข้อซักถามของประชาคม นอกจากนี้ภายงานยังมีการแสดงผลงานวิจัยจากหน่วยงานต่าง ๆ และการออกร้านจากผู้ประกอบการ หลังจากเสร็จพิธีการ ผู้บริหารและประชาคมร่วมรับประทานอาหารร่วมกัน การจัดงานในครั้งนี้ได้รับความสนใจจากประชาคมและเข้าร่วมงานกว่า 1,000 คน ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 2 อาคารอุทยานสมเด็จพระนเรศวรมหาราช บริเวณด้านหน้ามหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 3 »