ม.นเรศวร เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายวิทยุสถาบันการศึกษา สู่การพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์

เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2563 มหาวิทยาลัยนเรศวร ให้การต้อนรับเครือข่ายวิทยุสถาบันการศึกษา ประกอบด้วย จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตหาดใหญ่ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลธัญบุรี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม และมหาวิทยาลัยขอนแก่น ในโอกาสที่มหาวิทยาลัยนเรศวรได้เป็นเจ้าภาพจัดการประชุมเครือข่ายวิทยุสถาบันการศึกษา สู่การพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ภายใต้หัวข้อ เรียนรู้เพื่ออยู่รอด “Disruption” ทำลายล้าง หรือสร้างโอกาส พร้อมนี้ได้หารือถึงการพัฒนารายการเครือข่ายสายตรงวิทยุสถาบัน สู่การพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์ ณ ห้องสุพรรณกัลยา 3 ชั้น 3 อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยนเรศวร

News : 0129