“ความสุข ความสำเร็จ”

เมื่อวันที่ 17 มกราคม 2563 ศาสตราจารย์ ดร.สุจินต์ จินายน อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร มีดำริว่า เนื่องในโอกาสขึ้นปีใหม่ พ.ศ.2563 และการดำเนินงานโครงการพัฒนาหอพักนิสิตทั้ง 15 หลัง บรรลุผลสำเร็จในการบริหารทรัพย์สินตามเจตนารมณ์ที่ตั้งไว้ จึงจัดงาน “ความสุข ความสำเร็จ” ณ อาคารกิจกรรมศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »