“นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” คร้งที่ 15 “

ขอเชิญอาจารย์ นักวิจัย นิสิต/นักศึกษา และผู้ที่สนใจเข้าร่วมงานการประชุมวิชาการระดับชาติ “นเรศวรวิจัยและนวัตกรรม” คร้งที่ 15 “NU Research and Innovation Towards Sustained Society” วันที่ 13 พฤศจิกายน 2562  ณ อาคารเอกาทศรถ มหาวิทยาลัยนเรศวร

ปาฐกถาพิเศษ

การปฏิรูปการวิจัยและการสร้างนวัตกรรมเพื่อยกระดับเศรษฐกิจฐานรากของประเทศอย่างยั่งยืน”

โดย ดร.กฤษณพงศ์ กีรติกร

(ประธานคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิที่ปรึกษาการจัดทำกรอบนโยบายและยุทธศาสตร์ด้านการอุดมศึกษาและพัฒนากำลังคนของประเทศ สภานโยบายการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรมแห่งชาติ (สอวช.))

บรรยายพิเศษ

การพัฒนาระบบนิเวศนวัตกรรมเพื่อเสริมสร้างความมั่นคงทางด้านวิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม”

โดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ธัญญานุภาพ อานันทนะ

(ผู้อำนวยการอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยเชียงใหม่)

– การนำเสนอผลงานประเภท

Poster Presentation

Oral Presentation

– การแสดงผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่นที่สามารถนำไปใช้ประโยชน์เชิงพาณิชย์ เชิงสังคม และอื่นๆ

– การแสดงผลงานและผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการบ่มเพาะจากอุทยานวิทยาศาสตร์ภาคเหนือตอนล่าง สถานบ่มเพาะวิสาหกิจและเครือข่าย 5 สถาบัน

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม และลงทะเบียนเข้าร่วมงาน ผ่านเว็บไซต์ http://conference.nu.ac.th/nrc15/

งานเผยแพร่และสื่อสารงานวิจัย

กองการวิจัยและนวัตกรรม มหาวิทยาลัยนเรศวร

หมายเลขโทรศัพท์ 0 5596 8641, 0 5596 8715

E-mail: nrc@nu.ac.th