ม.นเรศวร ออกหน่วยบริการวิชาการร่วมกับจ.พิษณุโลก ณ วิทยาลัยการอาชีพนครไทย

เมื่อวันที่ 25 กรกฎาคม 2562 มหาวิทยาลัยนเรศวร โดยกองส่งเสริมการบริการวิชาการร่วมกับ คณะสหเวชศาสตร์ ออกหน่วยบริการวิชาการร่วมกับจังหวัดพิษณุโลก เพื่อเผยแพร่องค์ความรู้ให้แก่ประชาชนในพื้นที่และเป็นการเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างหน่วยงานราชการและองค์กรภาคเอกชน อีกทั้งยังเปิดโอกาสให้ประชาชนในพื้นที่และใกล้เคียงมาเข้ารับบริการโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย โดยออกให้บริการตรวจตา ตรวจไขมันในร่างกาย (Body Fat) และให้คำปรึกษาแก่ประชาชนด้านเทคนิคการแพทย์ ณ วิทยาลัยการอาชีพนครไทย ต.เนินเพิ่ม อ.นครไทย จ.พิษณุโลก

สำหรับผู้ที่สนใจหรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมต่างๆ สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ : งานจัดการโครงการและฝึกอบรม กองส่งเสริมการบริการวิชาการ มหาวิทยาลัยนเรศวร โทร. 0 5596 86758628 โทรสาร 0 5596 8605