ผู้นำนิสิต พบอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2562

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2562 ผู้นำนิสิต มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2562 ประกอบด้วย สภานิสิต องค์การนิสิต สโมสรนิสิตคณะ/วิทยาลัย ชมรมกิจกรรมส่วนกลาง และกลุ่มกิจกรรมอิสระเข้าพบอธิการบดีโดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์พิเศษ ดร.กาญจนา เงารังษี อธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวรพร้อมทั้งผู้บริหารมหาวิทยาลัย เพื่อรับนโยบายในการดำเนินกิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2562 แนวคิดการใช้ชีวิตในรั้วมหาวิทยาลัย การประสานความร่วมมือจากนิสิตในกิจกรรมต่างๆ  รวมถึงฟังสรุปผลการติดตามข้อเสนอแนะจากนิสิตเมื่อการประชุมครั้งที่ผ่านมา