เมื่อวันที่ 27 พ.ย. 2566 OTAP มหาวิทยาลัยนเรศวร ร่วมมือกับ FOREFOOD สวทช./ iGTC มหาวิทยาลัยแม่โจ้ และ The Food School Bangkok จัดงาน Thailand’s Taste of Tomorrow: Moving Beyond the Plate เพื่อขับเคลื่อนอาหารเพื่ออนาคตอย่างเป็นรูปธรรมภายใต้แนวคิด “ปรุงตำรับสร้างสรรค์ ประกอบสำรับออกรส สำหรับอนาคตอาหาร เพื่อปฏิบัติการเคลื่อนจักรวาลนวัตกรรมอาหารประเทศไทย” เพื่อเป็น market launching program ให้กับ innovative food ingredients โดยนำเสนอในรูปแบบในการนำไปใช้จริงเป็นส่วนผสมในอาหารคาวหวานและเครื่องดื่มผ่านการรังสรรค์ของเชฟจาก The Food School Bangkok การจัดงานในครั้งนี้ ได้รับการสนับสนุนโดย หน่วยบริหารและจัดการทุนด้านการเพิ่มความสามารถในการแข่งขันของประเทศ (บพข.) โดยมีผู้สนใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก ณ The Food School, Block 28 กรุงเทพมหานคร