ม.นเรศวร ปฐมนิเทศนิสิตใหม่ ประจำปีการศึกษา 2565

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2565 เวลา 06.00 น. มหาวิทยาลัยนเรศวรจัดพิธีบวงสรวงดวงพระวิญญาณสมเด็จพระนเรศวรมหาราช เพื่อรำลึกถึงองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช และเพื่อความเป็นสิริมงคลกับนิสิตใหม่ทุกคนในการเริ่มต้นการเรียนในปีการศึกษา 2565  ณ ลานพระบรมราชานุสาวรีย์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

ในเวลาต่อมา รองศาสตราจารย์ ดร.ศรินทร์ทิพย์ แทนธานี รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยนเรศวร เป็นประธานในพิธีปฐมนิเทศนิสิตใหม่ มหาวิทยาลัยนเรศวร ประจำปีการศึกษา 2565 พร้อมบรรยายในหัวข้อ “มหาวิทยาลัยเพื่อสังคมของผู้ประกอบการ บ้านของพลโลก Lift Long Learner จากนั้นมีการบรรยายในหัวข้อที่น่าสนใจ อาทิ หัวข้อ “อยู่ดี มีสุข สนุกกับ Mornor Style” โดย นายอนวัช มีเคลือบ นักวิชาการศึกษา กองกิจการนิสิต และ หัวข้อ “ชีวิตหลังสำเร็จการศึกษาแบบตอบโจทย์ตัวตน คน Disruptive Era” โดย ศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยนเรศวร ปิดท้ายด้วยกิจกรรมสานสัมพันธ์พี่น้อง โดยกลุ่มผู้นำนิสิต ผู้นำกิจกรรม โดยในปีนี้มีนิสิตใหม่เข้าร่วมงาน จำนวน  6,000 คน ณ ห้องประชุมมหาราช อาคารอุทยานองค์สมเด็จพระนเรศวรมหาราช มหาวิทยาลัยนเรศวร

« ของ 2 »