ภาพข่าว

นิสิตคณะวิทยาศาสตร์ ม.นเรศวร คว้ารางวัล “คนค้นฅนอวอร์ด ครั้งที่ 9” สาขา เยาวชนต้นแบบ
วันที่ประกาศข่าว 31 ตุลาคม 2560 ผู้ประกาศข่าว ประชาสัมพันธ์ ม.นเรศวร จำนวนผู้อ่าน 925 คน

ขอแสดงความยินดีกับ นายวรพล นันสุ นิสิตระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ได้รับคัดเลือกให้ได้รับรางวัล “คนค้นฅนอวอร์ด ครั้งที่ 9” สาขา เยาวชนต้นแบบ โดยได้มีการจัดพิธีมอบรางวัลขึ้นที่โรงเรียนสลกบาตรวิทยา  อำเภอขาณุวรลักษบุรี จังหวัดกำแพงเพชร เมื่อวันที่ 30 ตุลาคม 2560 และหลังจากนั้นจะมีการประกาศผลรางวัล “คนค้นฅนอวอร์ด ครั้งที่ 9”  อีกครั้ง ในวันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2560 ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย กรุงเทพมหานคร  งานนี้จัดขึ้นโดยบริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ผู้ผลิตรายการคนค้นฅน ได้จัดกิจกรรมต่าง ๆ รวมถึง “คนค้นฅนอวอร์ด” ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 9 ภายใต้แนวคิด “พลังของแผ่นดิน” เพื่อจุดประกายการสร้างบุคคลต้นแบบ ให้เกิดขึ้นในทุกมุมของประเทศ และสร้างสรรค์สังคมอุดมปัญญา สร้างกำลังใจ ให้กับคนที่เป็นต้นแบบ และทำความดีให้กับสังคมและประเทศชาติ

ข่าวโดย : งานประชาสัมพันธ์  กองกลาง  สำนักงานอธิการบดี  มหาวิทยาลัยนเรศวร

ภาพ/ข้อมูล กองกิจการนิสิต  มหาวิทยาลัยนเรศวร